Home » रुचिरा » रसमलाई

रसमलाई

rasmalaiसाहित्य
१. तयार केलेले १५ रसगुल्ले
२. १.२५ लिटर उत्तम दुध
३. ४ टेबलस्पून साखर
४. ७,९ पिस्त्यांचे काप
कृती
रसगुल्ले तयार झाल्यावर कोमट असताना दोन हातांच्या तळव्यात दाबून चपटे करून घ्यावे. दुध मोठ्या गॅसवर पसरट भांड्यात आटवायला ठेवावे. सतत हलवावे .निम्मे झाले की ३ टेबलस्पून साखर घालावी. साखर विरघळली. की गॅस बंद करावा. वरील दुध चांगले थंड झाले की त्यात चपटे रसगुल्ले टाकावेत व थंड करून पिस्ते घालून वाढावे

Short URL: https://vrittabharati.in/?p=1587

Posted by on Feb 7 2013. Filed under रुचिरा. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response or trackback to this entry

Leave a Reply

Change Language: press Ctrl+g

Photo Gallery

हवामान

एका नजरेत

FEATURED VIDEOS

ARCHIVES

Search by Date
Search by Category
Search with Google
More in रुचिरा (2 of 7 articles)


साहित्य :- मध्यम आकाराचे दोन बटाटे, २/३ ब्रेडचे तुकडे, ३/४ हिरव्या मिरच्या, मुठभर कोथांबीर, १ चमचा जिरे पावडर, १ कांदा ...

×